Our Classroom Website

Sự nghệ thuật và giá trị của những chiếc đồng hồ Thuỵ Sỹ phiên bản giới hạn luôn có sức hút mãnh liệt đối với người yêu đồng hồ toàn thế giới. Một sản phẩm xứng đáng để bạn sở hữu ngay trước khi sold old trong thời điểm hiện tại là chiếc đồng hồ Ogival 358-66AGR-GL-T của nhà mốt Ogival.
 
Đồng hồ Thuỵ Sỹ Ogival 358-66AGR-GL-T phiên bản giới hạn
 

Thiết kế sang trọng, mang hơi thở hoàng gia của đồng hồ Thuỵ Sỹ Ogival 358-66AGR-GL-T nhanh chóng “hớp hồn” nhiều người
 
Mặt số của đồng hồ Ogival 358-66AGR-GL-T
 
 
    Tìm hiểu ngay  đồng hồ nữ màu trắng
 
 
 Đại đa số những chiếc đồng hồ đến từ đều có thiết kế mang hơi hướng Châu  u, vì vậy, sự xuất hiện của đồng hồ Ogival 358-66AGR-GL-T như một nét chấm phá độc đạo trong làng thời trang ở thời điểm hiện tại.
 
 Lấy hình ảnh rồng và phụng - Hai linh thú mang ý nghĩa đặc biệt ở Châu Á để chế tác mặt số, món phụ kiện nhận được nhiều lời khen có cánh về độ thẩm mỹ.
 
 Đối với các quý ông tin vào phong thuỷ, rồng và phụng sẽ mang lại sự hạnh phúc, viên mãn trong hôn nhân nên chúng ta thường thấy hình ảnh hai linh thú này trong các lễ cưới hỏi tại Việt Nam.
 
 Nếu xét về sự đẳng cấp, đồng hồ Ogival 358-66AGR-GL-T không hề thua kém với chi tiết đính 10 viên kim cương thật tại các vị trí múi giờ.
 
 Nổi bật tại vị trí trung tâm là 3 kim xanh dương thẫm, 3 kim này nổi bật hơn rất nhiều với nền xà cừ và hoạ tiết long phụng tông màu nóng.
 
 Niềng thép không gỉ mạ vàng với những chi tiết khắc nổi tinh tế sẽ đáp ứng những yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng với trình độ chế tác của nhà sản xuất.
 
 Chỉ với 10mm, sản phẩm đã có đủ diện tích để đặt bộ máy chất lượng cao vào sau mặt số. Cũng vì độ mỏng vượt trội như vậy, chiếc đồng hồ Thuỵ Sỹ này có trọng lượng rất nhẹ.
 
 Kính Sapphire nguyên khối là người bạn đồng hành quen thuộc với Ogival trong suốt tiến trình phát triển, không chỉ thể, đây còn là loại kính được “sủng ái” bởi nhiều thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ khác.
 
Dây đeo của đồng hồ Ogival 358-66AGR-GL-T
 

Lựa chọn dây da là một quyết định đúng đắn của nhà sản xuất đồng hồ Ogival 358-66AGR-GL-T. Không có gì làm cho vẻ đẹp cổ điển nổi bật hơn so với dây đeo da.
 
 Tuyển chọn nguồn nguyên liệu chất lượng, giá thành cao nên khi sử dụng, bạn sẽ hài lòng với độ bóng đẹp, bề mặt trơn mịn, trọng lượng nhẹ, thông khí tốt của dây.
 
Thông số của đồng hồ Thuỵ Sỹ Ogival 358-66AGR-GL-T
 
 
    Mua ngay  Đồng hồ nữ Hải Triều  <<< tại đây
 
 
Thương Hiệu: Ogival (Phiên Bản Giới Hạn 699 Chiếc Trên Toàn Thế Giới)
Số Hiệu Sản Phẩm: 358-66AGR-GL-T
Xuất Xứ: Thụy Sĩ
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Automatic (Tự Động)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee
Đường Kính Mặt Số: 40 mm
Bề Dày Mặt Số: 10 mm
Lớp Vỏ: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng
Màu Mặt Số: Trắng Xà Cừ
Chống Nước: 3 ATM
Chức Năng: 
 
Bộ máy của đồng hồ Ogival 358-66AGR-GL-T
 
 
 
 
 Bộ máy Automatic của Ogival Thuỵ Sỹ được nhiều người ưa thích không chỉ bởi sự nghệ thuật, tinh tế mà còn ở chất lượng tốt, bền vững với thời gian.
 

Độ chính xác không thể nào sánh với đồng hồ Quartz nhưng điều này chẳng hề ảnh hưởng quá lớn đến quá trình sử dụng, không hề làm đồng hồ Ogival 358-66AGR-GL-T giảm đi độ “hot”.
 
Mức giá của đồng hồ Thuỵ Sỹ Ogival 358-66AGR-GL-T
 
 Đồng hồ Ogival 358-66AGR-GL-T có giá là 23.800.000đ (cập nhật 4/5/2021), sản phẩm sở hữu thêm 2 năm bảo hành chính hãng.
 
 Khi mua chiếc đồng hồ Thuỵ Sỹ này, bạn còn nhận thêm bảo hành 4 năm - RED Guarantee để được phục vụ như một VIP khi đến với cửa hàng đồng hồ Hải Triều.
 
IFCPHUONG - NHATuan