Our Classroom Website

Thương hiệu đồng hồ đeo tay Citizen chắc hẳn đã trở nên rất quen thuộc với các chàng trai đam mê những cỗ máy đếm thời gian. Chiếc đồng hồ đeo tay Citizen EM0816-88Y với thiết kế nữ tính, dịu dàng kết hợp với bộ máy năng lượng ánh sáng do chính hãng tự phát minh chắc chắn sẽ chinh phục được trái tim người tiêu dùng.

Đồng hồ Citizen EM0816-88Y thiết kế nữ tính dịu dàng

Khi nhắc đến ngành chế tác đồng hồ đeo tay Nhật Bản thì không thể nào không nhắc đến thương hiệu Citizen. Thương hiệu đồng hồ đeo tay Citizen với bề dày phát triển lên đến hàng trăm năm với những phát minh và sáng chế khiến cho cả thị trường phải chấn động, đưa ngành công nghiệp đồng hồ sang một trang sử mới.


Thông tin đồng hồ mới nhất: https://cafef.vn/sau-1-nam-ra-mat-dong-ho-citizen-c7-co-that-su-tot-khong-20210528164157909.chn

 

 

 

 

 

 

 

 

Thiết kế nữ tính ở trên chiếc đồng hồ đeo tay Citizen EM0816-88Y phù hợp với sở thích của các cô nàng

 


Thiết kế mặt số của đồng hồ Citizen EM0816-88Y

Đánh giá tổng thể thì chiếc đồng hồ đeo tay Citizen EM0816-88Y có thiết kế tương đối là đơn giản và nữ tính. Các chi tiết trên mặt số đồng hồ được làm tương đối là mềm mại và thanh mảnh.

Nền số của chiếc đồng hồ được khảm xà cừ, xà cừ là một loại chất liệu thiên nhiên được khai thác từ vỏ của ngọc trai, ốc,... Các đường vân ở trên mỗi mặt số của chiếc đồng hồ đeo tay cơ bản là không giống nhau.

Điểm đặc biệt của phần mặt số này đó chính là nếu bạn nhìn chiếc đồng hồ với nhiều góc độ khác nhau thì màu sắc mà bạn nhìn thấy được cũng đều khác nhau.

Các chi tiết nhỏ trên mặt số đồng hồ được làm khá mỏng và mảnh. Cọc số và kim chỉ giờ được phủ lên một màu vàng hồng vô cùng ngọt ngào và nữ tính.

Thiết kế dây đeo của đồng hồ Citizen EM0816-88Y

Trên chiếc đồng hồ đeo tay Citizen EM0816-88Y thì phần dây đeo được thiết kế theo dạng lưới. Nhờ có thiết kế như vậy mà khi đeo lên tay chiếc đồng hồ sẽ có 1 độ ôm vừa phải từ đó mà cổ tay của bạn sẽ được tôn dáng hơn.


Giải đáp: Đồng hồ Citizen Tachymeter là gì? 5 ưu điểm nổi bật nhất


Bộ máy bên trong của đồng hồ Citizen EM0816-88Y

Có lẽ mọi người đã quá quen thuộc với những bộ máy đồng hồ như máy quartz hoặc là máy cơ, còn đối với máy năng lượng ánh sáng Eco-Drive có lẽ đang còn khá là xa lạ đối với nhiều người.

Bộ máy Eco-Drive là bộ máy năng lượng ánh sáng do chính thương hiệu đồng hồ đeo tay Citizen phát minh, đây là công nghệ độc quyền của thương hiệu. Bộ máy chắc chắn sẽ đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị và mới lạ.

Cách vận hành của bộ máy trên chiếc đồng hồ đeo tay Citizen EM0816-88Y này đó chính là nó sẽ hấp thụ ánh sáng thông qua 1 chất liệu đặc biệt và chuyển phần ánh sáng đó thành năng lượng để cung cấp cho chiếc đồng hồ hoạt động. Nguồn ánh sáng mà nó hấp thụ có thể là tự nhiên hoặc là nhân tạo.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bộ máy năng lượng ánh sáng cực kỳ bảo vệ môi trường

 


Thông số kỹ thuật của đồng hồ Citizen EM0816-88Y

Thương Hiệu: Citizen
Số Hiệu Sản Phẩm: EM0816-88Y
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nữ
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 32.5 mm
Bề Dày Mặt Số: 7.6 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Trắng Xà Cừ
Chống Nước: 5 ATM
Chức Năng:  


Tìm mua ngay đồng hồ Citizen Eco-Drive WR100 <<<<< tại đây


Tính năng của đồng hồ Citizen EM0816-88Y

Chiếc đồng hồ đeo tay Citizen EM0816-88Y còn được trang bị khả năng kháng nước ở mức tương đối tốt với chỉ số là 5ATM.

Thông tin bảo hành của đồng hồ Citizen EM0816-88Y

Khi bạn mua đồng hồ Citizen EM0816-88Y tại hệ thống cửa hàng của Đồng hồ Hải Triều bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành Quốc tế có thời hạn là 1 năm.

Giá bán của đồng hồ Citizen EM0816-88Y

Giá bán của đồng hồ Citizen EM0816-88Y tại Đồng hồ Hải Triều: 7.900.000 VNĐ (Cập nhật từ ngày 02/052021).

 

 

 

 

MMMHA-PHNAM