BVthammy DOng A

nhấn mí bao lâu thì hết sưng

Mi mắt là một trong những bộ phận của con người. Những phần mi mắt này có ảnh hưởng rất lớn tới tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Vì lí do này, rất nhiều người đã lựa chọn phương pháp nhấn mí để giúp cho chúng đẹp hơn. Vậy nhấn mí là gì, nhấn mí bao lâu thì hết sưng (benhvienthammydonga.vn/tham-my-mat/nhan-mi-bao-lau-het-sung). Để giải đáp câu hỏi này, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây nhé.

  1. Nhấn mí mắt có bị sưng không?

Nhấn mí mắt là phương pháp khá phổ biến hiện nay, giúp biến đổi một số tình trạng mí mắt thành 2 mí. Có thể nói, sau khi thực hiện phương pháp này, khách hàng sẽ có thể sở hữu một đôi mắt 2 mí chuẩn đẹp, giúp họ có thể tự tin hơn trong sinh hoạt, giao tiếp hàng ngày.

Tuy nó đem lại khá nhiều ích lợi cho người bệnh nhưng mỗi khi quyết định xem có nên nhấn mí hay không thì sẽ cần phải cân nhắc rất nhiều điều. Một vấn đề mà rất nhiều người quan tâm hiện nay đó chính là sau khi nhấn mí thì chúng có bị sưng hay gặp các biến chứng nguy hiểm gì hay không.

Để giải đáp cho câu hỏi này, chúng tôi đã tới gặp các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẩu thuật thẩm mỹ để được tư vấn

Theo các bác sĩ, nhấn mí mắt là phương pháp sử dụng những loại công cụ chuyên dụng để tác động tới những vùng mi mắt của bạn, giúp chúng trở nên đẹp hơn.

Tuy đây là phương pháp ít xâm lấn tới cơ thể của người bệnh nhưng chúng cũng sẽ gây ra một số tác động nhất định.

Sau khoảng thời gian từ 8 – 10 tiếng sau khi bấm mí, những phần mí mắt của khách hàng sẽ có một vài biểu hiện sưng tấy. Tuy nhiên đây cũng là một tình trạng khá tự nhiên nên các bạn sẽ không cần phải quá lo ngại về nó. Thông thường, tình trạng sưng mí mắt này sẽ biến mất sau khoảng thời gian từ 8 – 10 ngày.

Tuy nhiên cũng có những trường hợp có thời gian sưng lâu hơn so với thông thường. Nếu thời gian sưng quá lâu, bạn sẽ cần phải tới các Bệnh viện thẩm mỹ uy tín (www.benhvienthammydonga.vn) để được các bác sĩ tiến hành các biện pháp kiểm tra kịp thời.

  1. Những yếu tố quyết định tới việc nhấn mí mắt có sưng lâu hay không là

  • Cơ địa

Mỗi con người khi sinh ra thì sẽ có cơ địa, cấu tạo cơ thể khác nhau. Chính vì thế mà chúng sẽ xảy ra hiện tượng có người có thời gian sưng ít, còn có người thì có thời gian sưng lâu.

Chính vì thế mà bạn cũng không nên quá lo lắng nếu như tình trạng sưng mí mắt của mình có lâu hơn so với thông thường. Để giúp cho việc lành thương được diễn ra một cách nhanh chóng hơn, chúng tôi khuyên bạn nên có các chế độ ăn uống và các phương pháp chăm sóc hiệu quả để giúp cơ thể nhanh chóng được hồi phục.

  • Tay nghề của bác sĩ.

Nhấn mí là phương pháp đơn giản, tuy nhiên chũng cũng cần phải được thực hiện một cách chuẩn xác, nếu không sẽ để lại rất nhiều hậu quả xấu sau này.

Nếu tay nghề của bác sĩ còn non kém, chưa có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhấn mí thì có thể khiến cho quá trình thực hiện diễn ra không được suôn sẻ, khiến cho những phần mí dễ bị đau và sưng hơn so với thông thường.

  • Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi tiến hành nhấn mí, việc chăm sóc vết thương đóng vai trò vô cùng quan trọng. Phần mí mắt lúc này đang còn yếu nên chúng rất dễ bị các loại vi khuẩn tấn công. Nếu bạn chăm sóc không tốt, không chỉ thời gian sưng mí lâu hơn bình thường mà chúng còn có thể gây ra một số tình trạng bệnh vô cùng nguy hiểm khác.