7 Th? thu?t d? thoa chì k? môi c?a b?n nhu m?t chuyên gia

Không, không bắt buộc phải trang điểm lót môi trước lúc tô son nhưng nó để giúp son môi của bạn lên màu đẹp hơn và lâu trôi hơn. Nhưng nếu làm sai cách sẽ khiến đôi môi của bạn trông rất bom tấn. Do vậy, điều trực tiếp đặc biệt là học cách sử dụng chì kẻ môi của công ty một cách đúng chuẩn. Do vậy, bạn đã chuẩn bị để sở hữu đc đôi môi đều màu hoàn chỉnh mà không có viền mờ? Đó là kế hoạch cuộc chơi của công ty đã sẵn sàng. Chỉ cần liên tiếp đọc.

>> Tìm hiểu thêm: mac chili

bắt đầu với son dưỡng môi

Thoa son dưỡng môi nên là 1 phần không thể không có trong thói quen chăm lo môi hằng ngày của khách hàng. Quét lớp dưỡng dọc môi để triển khai mềm & ngậm nước trước lúc tô son. Hãy thử Son dưỡng môi hữu cơ Kiss My Face và giải quyết và xử lý triệu chứng môi khô nứt nẻ mãi mãi!

Giữ cho lớp lót luôn luôn cùn

Đừng chuốt bút chì kẻ viền của khách hàng đến điểm cực kỳ mỏng nếu bạn có nhu cầu ngăn đường kẻ của bản thân trông không tự nhiên và thoải mái. Giữ cho đầu kẻ viền môi hơi cùn một chút sẽ giúp bạn vẽ lớp lót mà thậm chí hòa quyện hoàn hảo với son môi.

Giữ đúng lớp lót của công ty

những chuyên gia trang điểm khuyên chúng ta nên giữ bút chì kẻ viền ở góc 45 °. Đừng tạo những gánh nặng quá mức còn nếu không nó sẽ tạo cho mình các đường lởm chởm. Giữ áp suất tối thiểu Hình như kẻ viền môi. Lặp lại các hành động vuốt nhẹ bằng tay trong 2-3 lần.

sẵn sàng trung tâm

Son Bút Chì 2in1 Kẻ Viền Môi + Đánh Full Môi Maycreate giảm chỉ còn 30,000 đ

>> Tìm hiểu thêm: son mac powder kiss

Không, kẻ viền môi không chỉ có để tô điểm đôi môi của người tiêu dùng. Thay vào chỗ này, hãy sử dụng nó để tạo lớp nền cho son môi của người sử dụng. Tán kem lót nhẹ dịu lên môi để tạo lớp màu siêu mỏng dính. Có một số trong những tiện ích của cách tiếp cận này. Son môi của chúng ta sẽ lâu trôi hơn. Và phần mềm của công ty sẽ không bị loang lổ.

Tạo một 'X'

Vẽ một chữ 'X' ngay tại cung của thần Cupid bằng cách dùng chì kẻ môi của chúng ta. Và kéo dài trong suốt thời gian các đường X trên về phía khóe môi của chúng ta. Hiện nay, tạo một vòng cung nhỏ tuổi ở giữa môi dưới của doanh nghiệp. Hiện thời vẽ các đường từ hai đầu của vòng cung sao cho nó kết thúc ở khóe môi của doanh nghiệp. Kỹ thuật này sẽ giúp cho bạn làm tốt nhất chiếc nơ của thần Cupid của doanh nghiệp một cách nổi bật. Và đó là 1 mẹo để có cái bĩu môi quyến rũ hoàn chỉnh đó!

Lớp lót khỏa thân chuyển động tốt nhất!

bạn có thể nghĩ - chẳng ích gì khi thoa kem lót nế như đó không tồn tại màu rõ ràng, nhưng nhiều bạn nổi tiếng thương yêu của người tiêu dùng đã sử dụng lớp lót màu nude như 1 ông chủ. Tất nhiên sẽ không nhìn thấy một lớp lót màu nude , nhưng nó sẽ giúp bạn không bị chảy màu & mờ viền. Hơn nữa, khi màu môi của doanh nghiệp bị trôi đi, đôi môi của khách hàng sẽ không một đường viền xung quanh. Hãy thử L'Oreal Màu sắc Riche Lip Liner, Nudes for Life hoặc Maybelline New York ColorSensational Lip Liner, Nude!

Tạo đường kẻ cho đôi môi trông đầy đặn hơn

Nếu bạn có nhu cầu đôi môi của bản thân mình trông đầy đặn hơn, hãy kẻ một đường nhẹ bên ngoài viền thoải mái và tự nhiên của nó. Màu kem lót phải hợp với màu da tự nhiên và thoải mái của chúng ta.

Bạn đã chuẩn bị để tô son môi của bản thân mình ngay bây giờ!

>> Tìm hiểu thêm: Mua Son MAC Chính Hãng Ở Đâu Uy Tín