Có du?c dôi môi quy?n ru và n?i b?t

Đôi môi là phần nổi bật trên khuôn mặt của bạn. Một số mẹo đơn giản giúp bạn có được đôi môi hoàn chỉnh và mọng nước. Môi phải ẩm và mềm để lên màu đẹp.

Dưới đây là những mẹo nhất định để có được đôi môi quyến rũ và nổi bật:

>> Tìm hiểu thêm: son môi cao cấp chính hãng

Vệ sinh môi thường xuyên để môi luôn mềm mịn. Các loại dầu tự nhiên như dầu bơ và dầu ô liu được sử dụng để làm sạch đôi môi của bạn. Bôi dầu này trong môi của bạn và giữ nó trong một thời gian. Sau 5 phút thoa lên môi, bạn có thể rửa sạch dầu trên môi bằng nước ngọt. Dầu bơ và dầu ô liu giúp làm mềm môi của bạn. Một phần từ việc làm mềm dầu này cũng giúp làm sạch đôi môi của bạn. Điều này rất có khả năng loại bỏ bụi bẩn tích tụ trên bề mặt môi của bạn.

Môi tiếp xúc với bụi bẩn và ô nhiễm bên ngoài suốt cả ngày. Do đó cần phải dưỡng môi thường xuyên. Son dưỡng môi được sử dụng để bảo vệ đôi môi của bạn khỏi bụi bẩn bên ngoài. Chúng cũng giúp bảo vệ da khỏi các tia có hại từ mặt trời.

Dầu khoáng là một chất khác giúp mang lại cho bạn một đôi môi mịn màng và mọng nước. Lớp thạch này được thoa lên môi của bạn vào ban đêm để có được đôi môi ẩm và mềm mại vào ngày hôm sau. Tác dụng của mỡ bôi trơn kéo dài cả ngày. Dưỡng ẩm cho môi thường xuyên bằng cách sử dụng dầu khoáng để tránh xuất hiện nếp nhăn trên môi.

Tẩy tế bào chết là một quy trình khác mà bạn cần lặp lại mỗi tuần một lần để loại bỏ da chết trên môi. Có thể thực hiện chà bằng bàn chải lông mềm. Quy trình này thực hiện một hành động tẩy da chết, loại bỏ toàn bộ da chết trên đôi môi của bạn. Sau khi kỳ cọ, bạn sẽ lấy lại được lớp da tươi mới trên đôi môi của mình. Điều này làm cho đôi môi của bạn mềm, mượt và tươi. Nước hoa hồng và đường cũng có thể được sử dụng để tẩy tế bào chết của bạn. Chúng là các chất tự nhiên và do đó vô hại cho đôi môi của bạn.

Nước rất quan trọng vì nó giúp làm cho đôi môi của bạn mọng và ẩm. Vì đôi môi là phần nhạy cảm nhất trên khuôn mặt của bạn, chúng sẽ sớm bị mất nước. Vì vậy, hãy uống nhiều nước thường xuyên để tránh bị khô ở môi.

>> Tìm hiểu thêm: son tom ford

Ghim trên Phun-moi-collagen

Luôn nhớ dùng son dưỡng trước khi thoa son. Son môi chứa chất hóa học có hại có thể gây hại cho môi của bạn. Son dưỡng có vai trò như một lớp màng bảo vệ đôi môi của bạn khỏi hóa chất có trong son cũng như khỏi những bụi bẩn ở môi trường bên ngoài.

Một chế độ ăn uống tốt và lành mạnh cũng rất cần thiết để giữ cho đôi môi của bạn luôn quyến rũ. Bạn nên có một chế độ ăn uống đủ chất để cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng và vitamin cho cơ thể bạn. Trái cây tươi và rau quả được khuyến khích để có đôi môi đẹp và lộng lẫy.

Chất làm đầy môi bằng thảo dược cũng giúp mang lại cho bạn một đôi môi hoàn chỉnh và căng bóng. Chúng không có hóa chất và do đó sẽ không gây hại cho đôi môi của bạn. Chúng hỗ trợ bạn duy trì vẻ đẹp của đôi môi một cách tự nhiên.

>> Tìm hiểu thêm: son môi