About Me

Thống kê găng Tâm hồn

1 chỉ SỐ quan trọng khác cho sự hòa hợp và thành công của một mối quan hệ là số găng giữa những Báo cáo vong linh. Để tính Báo cáo căng thẳng Tâm hồn của bạn vói người khác, hãy lấy Thống kê vong linh to hơn trừ cho số nhỏ hơn. Nếu bạn sở hữu Con số vong hồn 9 và bạn đang hẹn hò sở hữu người có Thống kê vong hồn 6 thì Con số bao tay của bạn là 3. Những số này nói lên đa dạng điều về khả năng hòa hợp của Các bạn và mang thể tiết lộ bí quyết phải chăng nhất để giải quyết xung đột. Lưu ý rằng Con số bao tay Tâm hồn có tác động tới phần lớn những mối quan hệ thân thiết (chẳng hạn như bố mẹ và con cái), chứ ko chỉ các mối quan hệ lãng mạn.

Xem thêm: xem thần số học miễn phí

Báo cáo bít tất tay Tâm hồn 4:

Mối quan hệ này có thể đi cùng phần lớn lệ luật. Anh chị phải chăng hơn nên có những rạng rỡ giới và cả 2 cũng cần quyết tâm để cởi mở hơn, Mối qưan hệ này sở hữu thể giống như phần lớn công tác buôn bán, đều cần nỗ lực về tâm não. Thỉnh thoảng hãy phấn đấu cùng nhau vui vẻ một cách thức tự nhiên. Cố gắng cộng nhau hướng đến một chỉ tiêu bác bỏ sở hữu thể là điểm hài lòng của cặp đôi này.

Thống kê găng tay Tâm hồn 5:

Đây là 1 mối quan hệ đặc trưng và duy nhất Các bạn sở hữu thế với các sở thích, thú vui hoặc trải nghiệm rất khác nhau. Đổi thay thường xuyên và liên tiếp sẽ là một chủ đề nhiều ở đây. Kiểm tra thường xuyên để đảm bảo hai bạn đang thống nhất có nhau về các kỳ vọng và sự tự do. Giảm thiểu các tình huống kịch tính giả dối chỉ để thỏa mãn nhu cầu chia sẻ sự phấn khích của bạn. Tính trưng thực của mối quan hệ này phụ thuộc vào việc tôn trọng nhóc giói và thiết lập sự tin cậy lẫn nhau.

Click ngay: tra cứu thần số học online

Con số căng thẳng Tâm hồn 6:

Chủ nghĩa lý tưởng và mang các kỳ vọng theo hướng hoàn hảo hoặc phi thực tại đối mang đối phương với thể gây ra nhũng vấn đề lớn trong mối quan hệ này. Bạn sẽ vừa phải chống chọi với việc chịu nghĩa vụ vừa phải giảm thiểu tự cho mình là đúng. Bạn với thể cảm thấy gia đình cố xen vào mối quan hệ của bạn. Hãy bình tĩnh/ lùi lại một tí và trao đổi chính trực về các vấn đề nảy sinh, vì các cảm xúc chưa được khắc phục với thể dẫn tới hậu quả rất hiểm nguy.

Con số căng thẳng Tâm hồn 7:

nền tảng ý thức ỉà điều cần thiết đối sở hữu mối quan hệ này. Bạn sẽ phải luôn phấn đấu để với được cuộc chuyện trò sâu sắc, tôn trọng và sở hữu ý nghĩa. Không nói những chuyện tầm phơ tầm phào và vô nghĩa. Ưu tiên thời kì ở 1 mình và phấn đấu tránh phân tách quá phổ thông điều vặt vãnh trong mối quan hệ. Cả nhà cũng cần kiểm soát sự ganh

Xem ngay: xem bói thần số học online