B?nh Vi?n Th?m M? Kangnam

Mắt lươn không chỉ làm khuôn mặt kém thẩm mỹ, những người có đôi mắt này cũng có tài vận không tốt. Vậy mắt lươn là mắt như thế nào? Đây là câu hỏi nhiều người thắc mắc nên hãy cùng thẩm mỹ viện Kangnam https://benhvienthammykangnam.vn/ đi tìm giải đáp qua bài viết dưới đây.


Mắt lươn là mắt như thế nào?
Rất nhiều người đặt ra câu hỏi mắt lươn là mắt như thế nào? Trên thực tế mắt lươn là mắt dài và hẹp. Người mắt lươn thường có mắt nhỏ như đôi mắt của con lươn. Khi bạn đứng đối diện những người này thường chỉ thấy chiều dài của đôi mắt và không thấy đôi mắt có độ mở. Độ mở của đôi mắt lươn thường khoảng từ 1/10 - 3/10 chiều dài của đôi mắt. Đối với người bình thường độ mở của đôi mắt sẽ là 5/10.
Phương pháp khắc phục mắt lươn
Sau khi biết mắt lươn là mắt như thế nào Việc tìm tới biện pháp khắc phục tình trạng này là điều tất yếu. Để khắc phục tối từ nhất tình trạng này bạn nên áp dụng công nghệ thẩm mỹ. Có hai phương pháp thẩm mỹ thích hợp cho tình trạng mắt lươn của bạn, cụ thể như sau:
Phương pháp bấm mí mắt cải thiện mắt lươn
Phương pháp bấm mí mắt giúp khách hàng giải quyết tối ưu nhất khuyết điểm mắt lươn khi chưa xuất hiện các dấu hiệu như da chùng, mỡ bọng mắt.
Phương pháp bấm mí sẽ giúp bạn tạo nên điểm bấm tại vùng da của mi mắt, sau đó liên kết các điểm bấm đó lại giúp nâng mí mắt và tạo nên đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.
Thủ thuật tạo hình mắt hai mí này chỉ thực hiện trong vòng 20 phút giúp bạn khắc phục được tình trạng bắt lươn một cách hiệu quả. Bạn sẽ sở hữu ngay đôi mắt to tròn, hai mí.
Việc thực hiện kỹ thuật bấm mí khắc phục tình trạng mắt lươn có nhiều ưu điểm:
Giúp tạo nên đôi mắt 2 mí rõ nét và cân đối một cách tự nhiên.
Khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt lươn, mắt không rõ mí.
Bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn thu hút mọi ánh nhìn.
Thời gian phục hồi sau khi thực hiện kỹ thuật bấm nghĩ chỉ từ 5 đến 7 ngày.
Phẫu thuật này đặc biệt không xâm lấn không đau.
Phương pháp cắt mí khắc phục tình trạng mắt lươn
Tiểu phẫu cắt mí công nghệ hiện đại được biết tới như là giải pháp giúp khắc phục các khuyết điểm ở mắt cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng.
Phương pháp này sẽ sử dụng dao rạch một vết nhỏ trên mí mắt và lấy đi mỡ thừa, da mí thừa và khâu thẩm mỹ tạo đường mí rõ nét. Phương pháp thực hiện nhanh chóng trong 30 phút giúp bạn làm đẹp cửa sổ tâm hồn, tạo mắt hai mí và xóa bỏ đôi mắt lươn.
Những ưu điểm vượt trội khi thực hiện cắt mí:
Khắc phục những nhược điểm của mắt như mắt một mí, mắt lươn,...
Kết quả mang lại bền lâu và có mí mắt đẹp tự nhiên.
Giúp trẻ hóa làn da, không xâm lấn và thực hiện nhanh chóng.
Hạn chế tối đa vùng da bị lão hóa, chảy xệ.
Để sở hữu đôi mắt đẹp, tạm biệt mắt lươn bạn nên áp dụng các phương pháp trên. Chú ý cần kết hợp chăm sóc hợp lý để có một kết quả hoàn hảo nhất, tránh các biến chứng không mong muốn.
Bài viết trên giúp bạn hiểu được mắt lươn là mắt như thế nào? đồng thời đưa ra giải pháp toàn diện nhất. Nếu muốn làm đẹp cửa sổ tâm hồn hãy áp dụng cắt mí hoặc bấm mí ngay hôm nay.