<div>Lap mang Fpt Vinh Phuc nhanh chong</div>

Sự bùng nổ của công nghệ thời 4.0 đòi hỏi những yêu cầu ngày càng cao về mặt chất lượng. Internet không chỉ được sử dụng như công cụ tra cứu thông tin, kết nối mọi người, trao đổi dữ liệu, video trực tuyến,...Mà hiện nay nhu cầu của con người ngày càng được tăng cao nâng nên chất lượng full HD với độ phân giải cao. Fpt Vĩnh Phúc xin gửi tới quý khách hàng quy trình lắp mạng Fpt Vĩnh Phúc nhanh chóng và đơn giản nhất.

Xem ngay: mạng internet nào ổn định nhất

Gói cước khi lắp mạng Fpt Vĩnh Phúc

Hướng tới mục tiêu đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng internet của khách hàng, Fpt Vĩnh Phúc có những gói cước như sau:

Gói cước phù hợp với nhu cầu của mọi người

Gói cước phù hợp với nhu cầu của mọi người

Gói cước dành cho gia đình, sinh viên

Bao gồm những gói như Super 25, Super 45, Super 60 và Super 80 với băng thông đạt từ 25 Mbps đến 80 Mbps. Khi khách hàng đăng ký gói cước sẽ được trang bị Modem wifi 4 cổng chuẩn Ac 2 băng tần và những khuyến mại tùy vào số tháng đăng ký.

Gói Combo lắp mạng Fpt Vĩnh Phúc

Để đáp ứng nhu cầu giải trí của quý khách hàng Fpt Vĩnh Phúc gửi tới khách hàng Combo FPT Cáp quang và truyền hình thông minh. Giờ đây bạn có thể lướt web hàng giờ đồng thời trải nghiệm những bộ phim truyền hình sắc nét ngay trong nhà mình. 

Quy trình lắp mạng Fpt Vĩnh Phúc

Để tiến hành lắp mạng Fpt Vĩnh Phúc nhanh chóng bạn cần hoàn thành những thủ tục đơn giản như sau:

Thủ tục đơn giản cho mọi người

Thủ tục đơn giản cho mọi người

  • Bước 1: Liên hệ với công ty fpt telecom theo số Hotline vng cung cấp địa chỉ để nhân viên kiểm tra hạ tầng, tư vấn gói cước phù hợp cho khách hàng.

  • Bước 2: Sau nhân viên đã tư vấn và nhận được sự đồng ý Bộ phận khảo sát sẽ tới nhà để khảo sát và tư vấn thêm.

  • Bước 3: Khách hàng tiến hành ký hợp đồng trên phần mềm điện thoại đồng thời thanh toán khi ký hợp đồng thành công. Để đảm bảo FPT sẽ gửi tin nhắn xác minh số tiền đã nhận được từ khách hàng.

  • Bước 4: Nhân viên tư vấn sẽ đến nhà triển khai lắp đặt và hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ sau 1 đến 2 ngày ký hợp đồng.

Thủ tục lắp mạng Fpt Vĩnh Phúc

Đối với khách hàng là công ty, quán game, doanh nghiệp cần chuẩn bị giấy phép kinh doanh để hoàn thiện hồ sơ. Nếu bạn là cá nhân hoặc hộ gia đình chỉ cần chuẩn bị CMND/ CCCD để nhân viên chụp hình lại.

Lời kết

Như vậy, có thể thấy lắp mạng Fpt Vĩnh Phúc vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Nếu bạn còn thắc mắc và cần được tư vấn hãy nhanh tay liên hệ với công ty cổ phần viễn thông fpt (fpt telecom) để được hỗ trợ kịp thời.