About Me

Dương vật fake dây đeo Loveaider

Dương vật fake mang dây đeo nhưng có thể toá rời khi chị em muốn tự sướng một mình, và lắp vào khi làm cho thỏa mãn nhu cầu sinh lý bạn tình. Với ngoại hình của dương vật giả dây đeo Loveaider, thì chỉ nhìn thôi chị em thấy sự mới lạ với các cảm xúc hấp dẫn mà ngoài mặt dương vật nhái này sở hữu lại.

thông tin sản phẩm dương vật giả dây đeo loveaider

⏩⏩⏩ Đọc thêm phổ thông thông báo hơn trên trang: shop do choi tinh duc

Kiểu dáng: dạng dương vật giả có dây đeo dành cho les

Chất liệu: dương vật nhái được khiến cho bằng silicon cao cấp cực mềm mại và đàn hồi tốt; phần dây đeo bằng simili kém chất lượng da vững chắc, dây dù dai sức

Màu sắc: sản phẩm mang 2 màu tím lãng mạn và đỏ rạo rực

Chức năng: dây đeo vào người cứng cáp và dễ dàng điều chỉnh size; rung 7 chế độ từ nhẹ đến mạnh, đổi tần suất

Kích thước: tuyến đường kính: 3cm

Tổng chiều dài: 17cm

con đường kính gốc dương vật: 4,3cm

Pin: sử dụng 3 pin tiểu AAA

Hãng sản xuất: Loveaider – HongKong

Bảo hành: 6 Tháng

những ích lợi lúc sử dụng dương vật kém chất lượng dây đeo Loveaider lúc quan hệ:

- Tạo cảm giác như thật cho cả 2 về sự kích thích, đặc thù dương vật kém chất lượng rất dễ tiêu dùng đeo vào hay nhất quyết một chỗ hơi dễ dàng nên không gây ra bất cứ rắc rối nào cho người dùng.

- Dương vật nhái sở hữu dây đeo còn mang thêm rộng rãi chế độ rung khác nhau nên lúc quan hệ sẽ massage các điểm G ở bên trong cơ quan sinh dục cho bạn tình của mình thêm phần hưng phấn, bạn với thể chuyển từ chế độ này sang chế độ khác sao cho cường độ kích thích nâng cao mạnh theo như mong muốn của mình.

khi Các bạn đã khiến cho người yêu của mình sung sướng hơn cả thật thì chất lượng đời sống dục tình của cả 2 sẽ phát triển thành viên mãn và bảo vệ được hạnh phúc lứa đôi cho bản thân mình mãi mãi.

⏩⏩⏩ Đọc thêm phổ biến thông báo hơn trên trang: shop sextoy tphcm

các bước sử dụng sản phẩm

Bước 1: mang dương vật kém chất lượng dây đeo Loveaider vào như mang 1 cái quần ship của mình vậy, tiêu dùng tay siết vừa đủ chặt để một mực dương vật lại 1 chỗ.

Bước 2: Cho pin tiểu vào phần điều khiển và bật nút chế độ lên chọn 1 cường độ vừa phải.

Bước 3: xoa sản phẩm gel bôi trót lọt lên phần dương vật mang lỗ âm đạo của nàng.

Bước 4: khởi đầu chơi theo ý thích của mình và đổi thay phổ quát phong độ khác nhau để các nàng sướng hơn.

Bạn cần phải nhớ kĩ là bất cứ hoạt động dục tình nào diễn ra mang phương tiện sextoy bắt đề xuất sở hữu gel bôi trơn tuột để công đoạn quan hệ diễn ra đạt hiệu quả cao nhất có thể, tránh gây ra cảm giác đau rát khó chịu vùng kín cho bạn tình của mình sau lúc quan hệ xong, chất lượng cuộc yêu bị giảm đi.

Dương vật giả dây đeo Loveaider là chiếc đồ chơi dục tình người lớn đã sở hữu mặt tại hầu hết các quốc gia trên thế giới. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được sở hữu sản phẩm hoàn hảo này nhé!

⏩⏩⏩ Đọc thêm phổ quát thông báo hơn trên trang: shop tinh duc