Phòng Khám Ða Khoa H?ng Phong

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

 Phòng khám Đa khoa Hồng Phong được thành lập dưới sự cấp phép của Sở Y tế TP.HCM. Tọa lạc tại số 160-162 đường Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5 TPHCM, thuộc khu vực trung tâm thành phố với các ngả đường giao thông thuận lợi.

 Kể từ khi thành lập đến nay, Phòng khám Hồng Phong luôn lấy chất lượng làm mục tiêu hàng đầu, tăng cường đầu tư với các kỹ thuật và công nghệ tiên tiến. Vì thế, chất lượng chẩn đoán lâm sàng đã ngày càng tiến bộ và chính xác.

 Phòng khám chuyên điều trị các bệnh về gan như (viêm gan B, viêm gan C, viêm gan do rượu, gan nhiễm mỡ, xơ gan, ung thư gan)

CÁC PHÒNG BAN ĐIỀU TRỊ BỆNH GAN

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong luôn coi trọng việc điều trị bệnh gan, với chất lượng phòng khám luôn bảo đảm nhằm mang lại dịch vụ y tế tốt nhất. Không gian của những phòng ban xét nghiệm, điều trị, siêu âm và tiểu phẫu luôn được thiết kế và bố trí rất phù hợp với đặc thù của việc thăm khám và chữa bệnh nhằm mang lại kết quả chẩn đoán chính xác và hiệu quả điều trị cao nhất cho bệnh nhân. Phù hợp cho sự di chuyển trong khi thăm khám của bệnh nhân, tránh mất thời gian và đi lại nhiều ảnh hưởng đến quá trình điều trị bệnh.

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ 

Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám đều là những thạc sĩ, bác sĩ đã từng đi tu nghiệp ở nước ngoài và có nhiều năm kinh nghiệm về bệnh lý gan rất vững vàng, tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị bệnh gan.  Y đức luôn được chú trọng tại phòng khám sẽ tạo cảm giác yên tâm cho người bệnh nhằm có một tâm lý thoải mái nhất để thực hiện việc điều trị đạt hiệu quả. Điểm vượt trội ở phòng khám Đa khoa Hồng Phong là việc điều trị bệnh tại đây sẽ được điều trị theo mô hình “ 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân ” ngay từ khâu thăm khám và làm các xét nghiệm bệnh gan đầu tiên, và bác sĩ điều trị sẽ luôn theo sát quá trình điều trị diễn ra từ đầu đến cuối với sự hợp tác của cả hai để mang lại kết quả cuối cùng tốt nhất.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT PHÒNG KHÁM

Với hệ thống phòng ốc đều được thiết kế rất chuyên biệt cho từng khâu, từng phòng ban điều trị bệnh, phòng hồi sức, cấp cứu đều rất thoáng mát, rộng rãi, môi trường sạch sẽ tạo một tâm lý điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. Và nhằm đảm bảo kết quả chẩn đoán bệnh chính xác để bác sĩ có kết luận bệnh đúng nhất  thì việc đầu tư cho những thiết bị y khoa hiện đại kết hợp với những công nghệ tiên tiến nhất luôn đạt chuẩn ở mức tốt nhất. Trên hết, an toàn y tế luôn luôn được phòng khám chú trọng, từ những dụng cụ điều trị nhỏ nhất luôn được đảm bảo quá trình xử lý vệ sinh và vô trùng tuyệt đối.

da-khoa-hong-phong-chuyen-gan-tot-nhat-thanh-pho

Máy ozone được nhập từ Đức trong việc điều trị viêm gan B

 Phòng khám luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình khám và điều trị bệnh với đầy đủ các phòng như phòng cấp cứu, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu… Tất cả phòng đều được trang bị những dụng cụ, trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại nhập khẩu từ các quốc gia phát triển trên thế giới như Mỹ, Pháp, Nhật, Hàn Quốc…

 Tất cả các máy siêu âm, nội soi, trị liệu, xét nghiệm đều được nhập từ các nước  Mỹ, Pháp, Nhật, Hàn Quốc… nhằm giúp chẩn đoàn và điều trị bệnh  tốt nhất

QUI ĐỊNH VỀ BẢO MẬT THÔNG TIN BỆNH NHÂN TUYỆT ĐỐI AN TOÀN

Bệnh nhân khi thực hiện thăm khám và điều trị tại đây hoàn toàn có thể yên tâm về chính sách bảo mật thông tin của bệnh viện sẽ không tiết lộ ra bên ngoài bất kì thông tin nào.

Với chi phí thăm khám, kiểm tra, chẩn đoán và điều trị hợp lý cùng tiêu chí uy tín và chất lượng,  bác sĩ chuyên khoa  phòng khám Hồng Phong hy vọng sẽ nơi sẽ giúp bệnh nhân có một niềm tin vững chãi nhất . 

 Nếu bạn cần tư vấn về sức khỏe hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ kịp thời cả những khi có những dấu hiệu bất thường ở cơ thể và những khi kiểm tra sức khỏe định kỳ.

 

Lợi ích khi đặt hẹn online

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://phongkhamdakhoahongphong.vn/

+ Hotline : 0904 854 003


Have Fun!
The Team at Educator Pages heart